HỘI THẢO KHOA HỌC CẬP NHẬT CÁC CÔNG NGHỆ MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TẠI NHẬT BẢN

Sáng 12/9/2018 tại cơ sở 2 BV Đa khoa Nông nghiệp đã khai mạc Hội thảo khoa học với chủ đề: “Cập nhật các công nghệ mới trong điều trị ung thư tại Nhật bản.”

Hội thảo được tổ chức với sự phối hợp của công ty Kenko Medi, công ty Haditech và Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp.

Hội thảo cũng đã quy tụ được trên 50 giáo sư, bác sĩ hàng đầu tại Việt nam trong các lĩnh vực CĐHA và Ung bướu đến từ các bệnh viện Bạch mai, BV Việt Đức , BV Hữu nghị, BV ĐHY Hà nội, BV K, BV E, BV 198 , cùng một số bệnh viện và cơ sở y tế khác.

Tại hội thảo còn có sự góp mặt của nhóm các giáo sư, chuyên gia đến từ Nhật Bản như

- Pro.Dr. Hotta Kenji -  Giáo sư danh dự ĐH Nhật Bản, Chủ tịch hiệp hội hỗ trợ bệnh nhân Ung thư quốc tế Nhật Bản (JICC)

- Ph.D. Saito Hitoshi – Tổng giám đốc cty CP KENKO MEDi

- Mr. Yoshikawa – Chủ tịch hiệp hội điều trị Ung thư công nghệ cao Nhật Bản

- Mr. Takeuchi Norio – Tổng giám đốc Cty CP GMS – tư vấn và điều trị Gene.

 

Tại hội thảo các chuyên gia đến từ Nhật Bản đã chia sẽ cùng các đồng nghiệp Việt nam về các kinh nghiệm trong điều trị Ung thư.

Các chuyên gia Nhật bản cũng giới thiệu, cập nhật các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trong điều trị Ung thư hiện đang áp dụng tại Nhật bản như Xạ trị, hóa trị, sử dụng tế bào gốc hay ứng dụng công nghệ gene….

Các phương pháp, công nghệ hiện đại trong điều trị Ung thư tại Nhật bản đã được các đại biểu rất quan tâm, hội thảo cũng đưa ra thêm một lựa chọn cho các bệnh nhân Ung thư tại Vietnam cơ hội được hội chẩn, tư vấn và điều trị  tại Nhật Bản – Công ty KENKO MEDi sẽ là cầu nối liên hệ và đưa những người bệnh tại Việt nam sang điều trị tại Nhật Bản bằng các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất với chi phí hợp lý.

Hy vọng thông qua hội thảo và với sự giúp đỡ của Nhật Bản các công nghệ mới trong điều trị Ung thư sẽ dần dần được áp dụng tại Việt nam. Trước mắt trong thời gian hiện tại KONKO MEDi cũng cung cấp thêm cho người bệnh tại Việt nam một lựa chọn được điều trị tại Nhật Bản.

Giới thiệu JICC: Hiệp hội hỗ trợ bệnh nhân Ung thư quốc tế Nhật Bản (JICC) Là một tổ chức phi lợi nhuận – hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bệnh nhân Ung thư Quốc tế trong đó có Việt Nam. (Hiệp hội JICC có hội đồng Y khoa (là 05 các Giáo sư, Bác sĩ đang làm việc tại các bệnh viện lớn tại Nhật Bản, trong đó có người đã từng đạt giải thưởng Nobel  y học) Mục đích thành lập để góp sức cùng với bệnh nhân Ung Thư có thêm tinh thần chiến đấu với bệnh tật Phương châm: làm việc với người Việt Nam giúp hỗ trợ bệnh nhân tốt nhất. Từ năm 2014, Bộ Y Tế Việt Nam có đề nghị hiệp hội JICC hỗ trợ cho Việt Nam để bệnh nhân Ung Thư có thể được tư vấn hỗ trợ khám và điều trị tại Nhật Bản. Tổ chức JICC Thông qua công ty Kenko Medi truyền tải thông tin tới các Bác sĩ và Bệnh Nhân Việt Nam. Với nỗ lực trong 4 năm qua tư vấn hơn 130 bệnh nhân Việt Nam tới Nhật Bản khám và điều trị - Công ty Kenko Medi  đã đạt được chứng chỉ cấp Visa Y tế.

Liên hệ hỗ trợ:

1- Ms. Nguyen Tran Ngoc Anh Giám đốc điều hành KENKO MEDi Company

Mobile Phone (Japan) : (0081)90-6181-5634 KENKO MEDi Co.,Ltd

2- Mr. Nguyen Manh Hùng – Phó GĐ Haditech Co., Ltd

Mobile Phone (Vietnam): (0084) 903216144

 

Một số hình ảnh Hội thảo

 

 

 

minhhien.info
Tin công nghệ
Giải trí
Lập trình asp net - Ajax