Giới thiệu về công ty Đức Chi

Cty TNHH Công nghệ Y học Đức Chi (DucChiMedtech) được thành lập năm 2011 theo giấy phép số 0105406617 của Sở KHĐT Hà nội cấp.

Là Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu TBY tế. Với chuyên môn sâu cộng với đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm trong các chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh, Tim Mạch, điều trị Ung thư,  Đức Chi Medtech hiện đang là nhà phân phối chính thức của các tập đoàn lớn như sau:

-           Dược phẩm và Thiết bị Y tế - Guerbet

-          Thiết bị, vật tư can thiệp, điều trị Tim mạch - Medtronic

-          Trang thiết bị bệnh viện – Covidien

-          Bơm tiêm thuốc cản quang, đối quang Mallinckrodt / Lieber Flasheim

-          Máy chạy Thận nhân tạo – Bellco …..

Đức Chi chủ trương đưa những sản phẩm tốt nhất của những tập đoàn nói trên tới thị trường Việt nam cho các y, bác sĩ, các cơ sở y tế  để góp phần hiện đại hoá Y tế,  nâng cao chất lượng chuyên môn khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều đã tốt nghiệp chuyên ngành và được đào tạo nâng cao bởi những khoá đào tạo chất lượng và uy tín trên thế giới.

 

Đến với chúng tôi, khách hàng chắc chắn sẽ được cung cấp những sản phẩm từ cơ bản đến chuyên sâu tốt nhất với giá cả hợp lý cùng chính sách hậu mãi tuyệt vời. Chúng tôi tự hào cam kết với khách hàng về xuất xứ, chất lượng  và dịch vụ của công ty.

minhhien.info
Tin công nghệ
Giải trí
Lập trình asp net - Ajax